Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Pháp sư Malaysia làm lễ gần nơi bảo quản thi thể Kim Jong-nam

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Pháp sư Ibrahim Mat Zin thu hút sự chú ý của truyền thông khi tới Viện Quốc gia về Y học Pháp lý, thuộc bệnh viện Kuala Lumpur vào khoảng 18h. Ông thực hiện nghi thức với những thanh gậy làm ống nhòm, đồng thời đọc lời cầu nguyện trước khi rời đi sau 5 phút, theo New Straits Times. Nghi lễ nhằm đẩy nhanh việc bàn giao thi thể.

Nhà xác tại bệnh viện Kuala Lumpur là nơi bảo quản thi thể người được cho là Kim Jong-nam. Cảnh sát Malaysia cho biết ông chết vì bị đầu độc bằng chất VX tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur hôm 13/2, tuy nhiên Triều Tiên chỉ xác nhận người chết là Kim Chol như tên trên hộ chiếu và ông này nhiều khả năng qua đời vì đau tim.

Một đoạn video dài ba phút, trong đó ông Ibrahim thực hiện nghi lễ tại bãi biển để bảo vệ Malaysia khỏi cuộc tấn công hạt nhân Triều Tiên cuối tuần trước lan truyền rộng rãi. Video quay cảnh Ibrahim và ba trợ lý lội xuống nước với hai quả dừa, một cặp gậy làm ống nhòm, 5 ống tre giả làm nòng pháo, tấm thảm và bát nước biển.

Ông Ibrahim từng thu hút sự chú ý hồi tháng 3/2014, khi thực hiện hai nghi lễ tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur, được cho là nhằm định vị chuyến bay MH370 mất tích của Malaysia Airlines.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *