Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Pháp sư Malaysia làm lễ bảo vệ đồng hương ở Triều Tiên

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Trong đoạn video dài ba phút 18 giây được đăng tải cuối tuần trước, pháp sư Ibrahim Mat Zin và ba trợ lý lội nước đến đầu gối với hai quả dừa, một cặp gậy làm ống nhòm, 5 “nòng pháo” tre, một tấm thảm và một bát nước biển.

Ông Ibrahim mặc bộ vest, đọc lời cầu nguyện khi làm lễ và ném mạnh những quả dừa xuống nước lúc kết thúc.

Đoạn video cũng khuyến cáo cấm thực hiện nghi lễ tại nhà. “Lần này, nghi lễ nhằm bảo vệ Malaysia khỏi bất cứ mối đe dọa hay cuộc tấn công nào từ các nước khác, đặc biệt là Triều Tiên”, Star dẫn lời ông Ibrahim nói.

“Bên cạnh đó, nghi thức cũng nhằm làm mềm lòng lãnh đạo Triều Tiên, để ông sẽ thả ngay 11 người Malaysia và giải quyết vấn đề này”, ông nói thêm.

Triều Tiên hôm 7/3 cấm tất cả công dân Malaysia rời khỏi đất nước, sau khi Malaysia trục xuất đại sứ Kang Chol, do căng thẳng ngoại giao leo thang xung quanh nghi án sát hại Kim Jong-nam, anh cùng cha khác mẹ lãnh đạo Kim Jong-un.

Hai người Malaysia là nhân viên Chương trình Lương thực Thế giới Liên Hợp Quốc đã được rời khỏi Triều Tiên, nhưng 9 người khác vẫn mắc kẹt.

Ông Ibrahim, một pháp sư gây tranh cãi, từng nổi tiếng hồi tháng 3/2014, khi ông thực hiện các nghi lễ tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur, được cho là nhằm định vị chuyến bay MH370 mất tích.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *