Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Pháp chỉ trích Nga công nhận hộ chiếu phe ly khai đông Ukraine

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

phap-chi-trich-nga-cong-nhan-ho-chieu-phe-ly-khai-dong-ukraine

Một thành viên phe ly khai miền đông Ukraine cầm hộ chiếu mới. Ảnh: VOA

“Pháp lấy làm tiếc về quyết định này”, Reuters dẫn thông báo của Bộ Ngoại giao Pháp cho hay.

Tuyên bố được phát ra sau khi Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm 18/2 ký sắc lệnh chấp nhận hộ chiếu và các loại giấy tờ khác được cấp bởi nhà chức trách của phe nổi dậy ở miền Đông Ukraine.

Pháp cho hay Paris muốn Moscow tập trung vào việc dùng ảnh hưởng của mình với phe ly khai ở Ukraine để đảm bảo thực hiện các điều khoản của thoả thuận hoà bình đã được thảo luận ở Minsk. Pháp cho rằng đây là cách đảm bảo giải pháp lâu dài cho cuộc khủng hoảng ở đông Ukraine.

Trong khi đó, AP dẫn thông báo trên Twitter của Đại sứ quán Mỹ tại Ukraine, cho biết việc Nga chấp thuận hộ chiếu do phe ly khai đông Ukraine cấp là “đáng báo động và trái ngược với các mục tiêu đã thống nhất trong Thoả thuận Minsk”.

Thỏa thuận hòa bình Minsk bao gồm những biện pháp được lãnh đạo Nga, Pháp, Đức và Ukraine thống nhất trong cuộc gặp tại thủ đô Minsk, Belarus, giúp chấm dứt tình trạng xung đột ở Ukraine từ đầu năm 2014. Thỏa thuận này được ký kết hồi tháng 2/2015.

Khánh Lynh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *