Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Pháo phản lực mới nhất của Nga lần đầu lộ diện

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Hệ thống pháo phản lực phóng loạt Uragan-1M mới nhất của lục quân Nga lần đầu tiên xuất hiện công khai trong một cuộc diễn tập quân sự ở khu vực Leningrad ngày 11/2, theo Defense Blog.

Uragan-1M là biến thể cải tiến từ hệ thống pháo phản lực BM-27 Uragan của Nga trong thời kỳ Chiến tranh Lạnh, được phát triển bởi nhà máy Tula NPO Splav, trực thuộc tập đoàn Texmash.

Uragan-1M được thiết kế để tiêu diệt các mục tiêu mặt đất như bộ binh, xe tăng, xe bọc thép hạng nhẹ, các sở chỉ huy, các trung tâm thông tin liên lạc của đối phương. Pháo sử dụng khung thân MZKT-7930, có thể gắn các giàn phóng khác nhau để phóng đạn rocket đời mới cỡ 220 mm và 300 mm.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *