Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Phái đoàn của Vua Arab chi hơn 20 triệu USD nghỉ ở Bali

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Vua Salman bin Abdulaziz al-Saud. Ảnh: Reuters

Salman bin Abdulaziz al-Saud, Vua Arab Saudi. Ảnh: Reuters

“Chúng tôi ước tính 300 tỷ rupiah Indonesia (22,5 triệu USD) được chi tiêu trong kỳ nghỉ của họ”, Jakarta Globe dẫn lời Anak Agung Gede Yuniartha, lãnh đạo cơ quan du lịch Bali, đầu tuần này cho biết.

Chi phí bao gồm tiền phòng khách sạn, phí thuê xe hạng sang, các chuyến thăm khu du lịch và mua sắm. “Chúng tôi thấy tác động kinh tế rất tích cực từ chuyến thăm của Nhà vua. Ông mua rất nhiều đồ thủ công truyền thống của Bali”, ông nói.

Hoàng gia Arab Saudi rời hòn đảo với 16,6 tấn hành lý, trong đó có hơn 6 tấn là sản phẩm mua tại địa phương. Nhiều nhà hàng và tiệm spa tại đây đã cải tạo cơ sở vật chất trước chuyến thăm của hoàng gia.

Vua Salman bin Abdulaziz al-Saud kết thúc kỳ nghỉ 8 ngày ở Bali hôm 12/3. Kỳ nghỉ đã được kéo dài thêm ba ngày. Ông đi cùng 25 hoàng tử, các bộ trưởng và đoàn tùy tùng 1.500 người.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *