Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Pacquiao mở cuộc bầu chọn trên mạng để tìm đối thủ

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Manny Pacquiao đưa ra bốn lựa chọn, gồm hai võ sĩ người Anh Amir Khan và Kell Brook, võ sĩ người Australia Jeff Horn và võ sĩ người Mỹ Terence Crawford. Người dùng Twitter sẽ bỏ phiếu. Ai nhận nhiều phiếu nhất sẽ trở thành đối thủ trong trận bảo vệ đai vô địch tiếp theo của Pacquiao. Cuộc bầu chọn nhận được 13.014 lượt bỏ phiếu sau chín tiếng đăng tải.

pacquiao-mo-cuoc-bau-chon-tren-mang-de-tim-doi-thu

Pacquiao mở cuộc bầu chọn trên mạng để tìm đối thủ.

Võ sĩ người Philippines đồng thời thông báo lần thượng đài tiếp theo của anh sẽ diễn ra ở UAE. Pacquiao tuyên bố giải nghệ hồi tháng Tư năm ngoái nhưng sau đó trở lại, đánh bại Jessie Vargas để giành đai WBO hạng bán trung tại Las Vegas hồi tháng 11.

“Gặp các bạn tại UAE trong trận đấu tiếp theo của tôi”, Pacquiao đăng trên Twitter.

Hồi tháng 12 năm ngoái, đại diện quảng bá trận đấu của Kell Brook, Eddie Hearn nói với BBC rằng Pacquiao đang thương thảo về trận đấu với Amir Khan.

pacquiao-mo-cuoc-bau-chon-tren-mang-de-tim-doi-thu-1

Pacquiao giành đai WBO vào tháng 11 năm ngoái, ngay khi trở lại võ đài. Ảnh: AFP.

Brook và Khan là hai võ sĩ nổi danh ở Anh nhưng đều thất bại trong hai lần thượng đài gần nhất. Brook thua Gennady Golovkin, còn Khan thua Saul Alvarez.

Vào năm 2015, Khan thách đấu Pacquiao, nhưng võ sĩ kỳ cựu người Philippines lại không muốn đối đầu với anh.

Vĩnh San

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *