Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Obama có thể quay lại sự nghiệp chính trị

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

obama-co-the-quay-lai-su-nghiep-chinh-tri

Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama. Ảnh: Politico

Cựu bộ trưởng Tư pháp Mỹ Eric Holder ngày 28/2 cho biết ông Obama có thể quay lại sự nghiệp chính trị bằng cách đảm nhiệm một vị trí trong Ủy ban Phân vùng Vận động Bầu cử Quốc gia của Đảng Dân chủ (NDRC), theo Politico.

Holder tiết lộ ông đã nói chuyện với ông Obama về cách thức cựu tổng thống Mỹ sẽ trợ giúp ủy ban này, như vận động gây quỹ và làm việc với các nhà lập pháp bang.

“Điều đó sẽ xảy ra và ông ấy sắp trở lại”, ông Holder tuyên bố. Holder là một người bạn lâu năm của cựu tổng thống Mỹ, trở thành chủ tịch của NDRC khi ông Obama rời Nhà Trắng vào giữa tháng một.

Ở tuổi 55, Obama vẫn còn nhiều năm hữu ích phía trước. Vợ chồng cựu tổng thống Obama mới đây ký hợp đồng xuất bản hồi ký trị giá 60 triệu USD với nhà xuất bản Penguin Random House.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *