Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nữ nghi phạm quen chủ mưu sát hại Kim Jong-nam ở Trung Quốc

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

nu-nghi-pham-quen-chu-muu-sat-hai-kim-jong-nam-o-trung-quoc

Hai nữ nghi phạm trong vụ sát hại Kim Jong-nam. Ảnh:

Theo China Press, nhật báo tiếng Trung tại Malaysia, hai nữ nghi phạm đã hành nghề tiếp viên tại Trung Quốc khoảng một đến ba tháng và qua lại với một người đàn ông.

Người đàn ông này giới thiệu hai cô gái với 4 người đàn ông đang bị cảnh sát Malaysia coi là nghi phạm chủ mưu trong vụ sát hại Kim Jong-nam, anh trai cùng cha khác mẹ của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Hai nữ nghi phạm khai rằng họ được trả tiền để tham gia vào một video diễn trò chơi khăm. Họ được cho là đã luyện tập trước với nhau để lên hình video cho đúng.

Nữ nghi phạm sát hại Kim Jong-nam làm gì trước và sau khi gây án?

Kim Jong-nam ngày 13/2 bị đầu độc bởi hai nữ nghi phạm tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur. Hai người phụ nữ này khai rằng họ làm theo chỉ đạo của 4 người đàn ông. Cảnh sát Malaysia đã bắt giữ một nam nghi phạm mang quốc tịch Triều Tiên, người này có thể là một trong 4 nam nghi phạm nói trên.

Hiện trường vụ sát hại Kim Jong-nam

Phương Vũ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *