Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nữ cố vấn của Trump bị chỉ trích vì quỳ gối trên sofa trong Nhà Trắng

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Bà Conway quỳ cả hai chân lên ghế sofa và chụp ảnh cho mọi người.

Bà Conway quỳ cả hai chân lên ghế sofa và chụp ảnh cho tổng thống cùng các quan khách tại Phòng Bầu dục. Ảnh: AFP

Bà Conway, 50 tuổi, hôm qua cùng ông Trump đón tiếp chủ tịch và lãnh đạo của các trường đại học và cao đẳng da màu trên toàn nước Mỹ tại Phòng Bầu dục, theo Telegraph.

Những bức ảnh cho thấy bà mặc váy ngắn, quỳ cả hai chân lên ghế sofa và chụp ảnh cho mọi người. Sau đó, bà tiếp tục giữ nguyên tư thế này và kiểm tra bức ảnh trên điện thoại.

“Bà đang làm gì trên ghế thế Kellyanne Conway? Đừng bất lịch sự như thế trong Phòng Bầu dục”, một người viết trên Twitter.

Một người khác bức xúc: “Để công bằng thì chúng ta không nên mong chờ những người vô văn hóa biết hành xử tốt hơn. Không hề có sự tôn trọng ở văn phòng cao nhất”.

nu-co-van-cua-trump-bi-chi-trich-vi-quy-goi-tren-sofa-trong-nha-trang-1

Bà Conway quỳ trên ghế sofa trước các chủ tịch và lãnh đạo của các trường đại học và cao đẳng da màu trên toàn nước Mỹ tại Phòng Bầu dục. Ảnh: AFP

Những động thái của bà Conway bị soi xét từ khi trở thành cố vấn cho tổng thống. Tuần trước, một nhóm gồm 15 giáo sư đạo đức đã khiếu nại bà hành xử sai trái.

Các giáo sư này cáo buộc bà Conway, một luật sư có trình độ, vi phạm một bộ luật đạo đức, viện dẫn việc bà nhắc đến một vụ thảm sát không hề có thật để biện minh cho sắc lệnh cấm nhập cảnh đối với công dân từ 7 nước Hồi giáo lớn của ông Trump.

Đơn khiếu nại cũng tố bà Conway “lợi dụng vị trí của mình để quảng bá cho các sản phẩm của Ivanka Trump” khi kêu gọi mọi người hãy mua đồ từ thương hiệu của con gái tổng thống.

Anh Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *