Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nội các gây tranh cãi và bảo thủ nhất lịch sử Mỹ của Trump

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Steven Mnuchin từng là Chủ tịch Dune Capital Management, làm việc 17 năm tại Goldman Sachs, đầu quân cho Soros Fund Management và đồng sáng lập OneWest Bank Group. Giá trị tài sản ông Mnuchin nắm giữ khoảng 45 triệu USD.

Từ khi còn là chủ tịch ban tài chính trong chiến dịch tranh cử của Trump, Mnuchin đã đề ra một số ưu tiên kinh tế cho chính quyền mới nếu ông Trump giành chiến thắng, ví dụ như tập trung giảm thuế cho doanh nghiệp hay đảm bảo các công ty Mỹ có khả năng cạnh tranh trên toàn thế giới. Song như nhiều gương mặt khác trong nội các phụng sự Tổng thống Trump, Mnuchin có ít kinh nghiệm chính trị.

Trump xuất hiện cùng Mnuchin tại một sự kiện.

Ảnh: okayafrica

Nhưng đối với Trump, “Steve Mnuchin là chuyên gia tài chính, ngân hàng, doanh nhân đẳng cấp thế giới”, đóng vai trò quan trọng trong việc “phát triển các kế hoạch nhằm xây dựng nền kinh tế năng động, bùng nổ, tạo ra hàng triệu việc làm”.

Một số nhóm tự do đã bày tỏ lo lắng về các thương vụ mà Mnuchin thực hiện trong cuộc khủng hoảng kinh tế năm 2008. Khi đó, ông là chủ tịch một công ty thế chấp dính cáo buộc tịch thu nhà ở cầm cố trái phép, theo New York Times.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *