Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nhà vua và Hoàng hậu Nhật Bản xúc động trước sự đón tiếp của Việt Nam

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và phu nhân hội kiến Nhà vua và Hoàng hậu Nhật Bản. Ảnh: Giang Huy

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và phu nhân hội kiến Nhà vua và Hoàng hậu Nhật Bản. Ảnh: Giang Huy

Tại cuộc hội kiến hôm nay, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chào mừng chuyến thăm lịch sử của Nhà vua và Hoàng hậu Nhật Bản đến Việt Nam, coi đây là dấu mốc quan trọng, đáng nhớ trong quan hệ hợp tác hữu nghị thân thiết giữa hai nước, theo thông cáo của Bộ Ngoại giao.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Nhà vua Nhật Bản vui mừng trước sự phát triển mạnh mẽ, toàn diện và thực chất trên nhiều lĩnh vực của quan hệ hữu nghị và hợp tác song phương, tin rằng chuyến thăm Việt Nam sẽ góp phần tăng cường hiểu biết giữa nhân dân, thúc đẩy hợp tác giữa hai nước trên nhiều lĩnh vực.

Thủ tướng cảm ơn sự hỗ trợ hiệu quả của chính phủ Nhật Bản, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh tế, ở vị trí đối tác kinh tế, thương mại hàng đầu của Việt Nam. Thủ tướng đồng thời đánh giá cao vai trò và sự đóng góp của các tập đoàn lớn, doanh nghiệp Nhật Bản đang hoạt động tại Việt Nam, tin tưởng chắc chắn rằng chuyến thăm Việt Nam lần này của Nhà vua và Hoàng hậu Nhật Bản sẽ tạo xung lực mới thúc đẩy hợp tác giữa doanh nghiệp hai nước.

Nhà vua và Hoàng hậu Nhật Bản vui mừng khi tới thăm và xúc động trước sự đón tiếp trọng thị, nồng ấm của lãnh đạo, nhân dân Việt Nam. Nhà vua và Hoàng hậu cũng cảm ơn tình cảm của nhân dân Việt Nam thông qua việc bảo tồn và giữ gìn các di tích và kiến trúc của Nhật tại Hội An và sự hỗ trợ của người dân trong việc khắc phục hậu quả động đất sóng thần tại Nhật năm 2011.

Hai lãnh đạo cùng chia sẻ việc hai nước có giao lưu lịch sử, nhiều nét tương đồng về văn hóa như trồng lúa nước, nuôi tằm, dệt vải và đều yêu chuộng hòa bình, cho rằng đó là nền tảng cần giữ gìn, thúc đẩy để phát triển hơn nữa quan hệ Việt – Nhật.

Cuối buổi tiếp, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc Nhà vua và Hoàng hậu có chuyến thăm thành công với nhiều kỷ niệm đẹp về đất nước, con người và nền văn hóa Việt Nam. Thủ tướng mời các thành viên Hoàng gia Nhật Bản thăm Việt Nam dịp kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt – Nhật vào năm 2018 và mong muốn sớm được gặp lại Nhà vua và Hoàng hậu trong chuyến thăm chính thức Nhật Bản thời gian tới.

Văn Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *