Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nhà vua và Hoàng hậu Nhật Bản thăm Cố đô Huế

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

nha-vua-va-hoang-hau-nhat-ban-tham-co-do-hue

Nhà vua và Hoàng hậu Nhật Bản đến Huế chiều nay. Ảnh: Hoàng Táo

Nhà vua Nhật Bản Akihito và Hoàng hậu Michiko chiều nay cùng đoàn công tác đến Thừa Thiên Huế, bắt đầu chuyến thăm tỉnh này trong hai ngày.

Đón Nhà vua và Hoàng hậu tại sân bay quốc tế Phú Bài có ông Nguyễn Ngọc Thiện, Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, ông Nguyễn Văn Cao, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, ông Lê Trường Lưu, Bí thư Tỉnh uỷ Thừa Thiên Huế cùng các quan chức đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam.

nha-vua-va-hoang-hau-nhat-ban-tham-co-do-hue-1

Nhà vua và Hoàng hậu đáp lại tấm thịnh tình của người dân Huế. Ảnh: Hoàng Táo

Trong những ngày ở Huế, Nhà vua và Hoàng hậu Nhật Bản sẽ tham quan Đại nội Huế và nghe nhã nhạc cung đình, tham quan Khu lưu niệm nhà yêu nước Phan Bội Châu và gặp gỡ nhân viên tình nguyện JICA và cộng đồng người Nhật Bản tại Việt Nam.

Nhà vua và Hoàng hậu Nhật Bản đang có chuyến thăm Việt Nam lần đầu tiên, từ ngày 28/2 tới 5/3. Tại Hà Nội, Nhà vua và Hoàng hậu gặp các thành viên gia đình một số lính Nhật từng ở Việt Nam sau Thế Chiến II. Nhà vua và Hoàng hậu Nhật tới Huế và sẽ rời đi Bangkok, Thái Lan, để viếng Quốc vương Bhumibol Adulyadej, qua đời năm 2016.

Hoàng Táo – Võ Thạnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *