Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nhà Trắng muốn điều tra nghi vấn Obama nghe lén

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

nha-trang-muon-dieu-tra-nghi-van-obama-nghe-len

Tổng thống Mỹ Donald Trump, trái, cáo buộc người tiền nhiệm Barack Obama nghe lén. Ảnh: Reuters

Nhà Trắng hôm nay nêu đề nghị Quốc hội Mỹ xem xét chính quyền của ông Obama có lạm dụng “quyền điều tra” trong chiến dịch vận động tranh cử tổng thống năm ngoái hay không, Reuters đưa tin.

Theo Nhà Trắng, đây là một phần trong cuộc điều tra mà Quốc hội đang thực hiện về ảnh hưởng của Nga trong bầu cử.

Đề nghị này được đưa ra sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump cáo buộc người tiền nhiệm Obama đã nghe lén điện thoại ở Tháp Trump tại New York, khi đó là trụ sở chiến dịch tranh cử của ông Trump. Tuy nhiên, ông không đưa ra bất cứ bằng chứng nào.

Tổng thống Trump còn so sánh trường hợp của ông với Watergate, bê bối hồi đầu những năm 1970 khiến tổng thống khi đó là Richard Nixon, đảng Cộng hòa, mất chức. Nixon đã ra lệnh đột nhập vào trụ sở đảng Dân chủ ở Washington để cài thiết bị nghe lén và đánh cắp tài liệu.

Ông Kevin Lewis, phát ngôn viên cho cựu tổng thống Obama đã bác bỏ cáo buộc, cho rằng cả ông Obama lẫn các quan chức Nhà Trắng không bao giờ ra lệnh theo dõi bất kỳ công dân Mỹ nào. Mọi ám chỉ về điều này đơn giản đều là sai trái.

Khánh Lynh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *