Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nhà Trắng kiểm tra điện thoại nhân viên để ngăn rò rỉ thông tin

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

nha-trang-kiem-tra-dien-thoai-nhan-vien-de-ngan-ro-ri-thong-tin

Thư ký báo chí Nhà Trắng Sean Spicer. Ảnh: Reuters

Spicer đã gọi các nhân viên vào văn phòng, nhắc lại nỗi thất vọng trước việc nhiều thông tin từ Nhà Trắng bị rò rỉ, CNN dẫn lời một nguồn tin am hiểu vấn đề cho hay. Ông thông báo rằng việc sử dụng các ứng dụng nhắn tin mã hóa là vi phạm quy định liên bang.

Sau đó, Spicer yêu cầu nhân viên nộp điện thoại di động để đảm bảo họ không dùng những phần mềm này hay bí mật liên lạc với phóng viên. Ông muốn kiểm tra cả điện thoại do chính phủ cung cấp và điện thoại cá nhân.

Cuộc họp trên diễn ra trong bối cảnh chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đang tăng cường các biện pháp an ninh nhằm giải quyết vấn đề thông tin bị rò rỉ cho truyền thông từ các quan chức, đội ngũ nhân viên Nhà Trắng.

Đối với Spicer, ông đặc biệt thất vọng trước việc thông tin về quyết định bổ nhiệm ông Mike Dubke làm giám đốc truyền thông Nhà Trắng bị tiết lộ trước một tuần. Spicer và Dubke là bạn bè và ông Spicer ủng hộ bạn mình ngồi vào vị trí trên.

Vũ Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *