Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nhà Trắng hoãn ban hành sắc lệnh nhập cảnh mới

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Reuters

Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Reuters

Phát ngôn viên Nhà Trắng Michael Short hôm 22/2 cho biết sắc lệnh mới sẽ được công bố vào tuần tới. “Điều quan trọng duy nhất là tổng thống ký thứ gì. Khi chúng tôi có thông tin cuối cùng, chúng tôi sẽ cho quý vị biết”, DW dẫn lời ông Short nói.

Sắc lệnh ban đầu của Tổng thống Donald Trump cấm công dân Iraq, Syria, Iran, Libya, Somalia, Sudan và Yemen vào Mỹ trong vòng 90 ngày, cấm tất cả người tị nạn trong 120 ngày và cấm vô thời hạn người tị nạn từ Syria.

Lệnh bị các tòa án chặn sau khi gây hỗn loạn tại nhiều sân bay trên khắp thế giới, khi những người đã có thị thực đến Mỹ bị đưa ra khỏi máy bay hoặc trả về khi tới sân bay Mỹ. Bộ trưởng An ninh Nội địa John Kelly cho biết lệnh sửa đổi sẽ là “phiên bản tổ chức hợp lý hơn” của lệnh ban đầu.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *