Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nhà phố và nỗi bất an dù ở ngay trong chính ngôi nhà

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tại khu Đông trước đây số đông chỉ một mình Nam Long độc diễn trong phương thức này, thì hiện tại đã có sự cạnh tranh nhau mãnh liệt từ những tên tuổi lớn như Hưng Thịnh với Moonlight, Himlam Land với Him Lam Phú An phục vụ người thu nhập trung bình. Điển hình nhất rất có thể nói tới dự án chung cư Thanh Hà Cienco5, có thời gian thu hút sự chú ý của vô số quý khách có thị hiếu thực. Doanh nghiệp muốn có ưu thế thì cần xác lập những dự án có vị trí và tiện ích thay đổi hơn.

Nhà phố Valencia Riverside Quận 9 đang là tâm điểm của thị trường khu Đông: http://valenciariverside.conn.vn

Sự “thất thế”trong phòng giá tốt thể hiện qua việc nhiều quý khách đã mất hào hứng căn hộ kiểu này. Nhiều Chuyên Viên định hình rằng, năm 2017, phương thức căn hộ dân gian sẽ là chủ đạo và dẫn dắt thị trường bởi vì nó thích hợp với tiềm năng trung tâm tài chính của rất nhiều người có thị hiếu ở thực. Trong khi nhiều dự án dù được chủ đầu tư chi tiêu tung ra nhiều cơ chế ưu đãi, ưu đãi, nhưng không bán được, thì cũng có tương đối nhiều dự án vừa tung ra thị trường đã được tiêu thụ hết, thậm chí, giá căn hộ trên thị trường thứ cấp xuất hiện tền chênh tương đối cao.

Nếu đáp ứng được các yếu tố nói trên, dự án chắn chắn sẽ bán được hàng, dù thị trường tốt hay xấu. Một nguyên nhân nữa theo ông Trần Đức Diễn là do sự tác động của một vài cơ chế, nổi bật là cơ chế tín dụng. Theo report mới nhất vừa được đơn vị tư vấn CBRE ra mắt thì trong năm nhâm thìn, số lượng căn hộ dân gian tại TP Hà Nội rao bán ra thị trường chiếm phần 11% trong tổng số hơn 30 nghìn căn hộ, xấp xỉ với tầm 3.000 căn.

Theo ông Châu, sự phát triển của phương thức nhà ở giá tốt sẽ là chìa khóa thăng bằng thị trường. Nghịch lý là đã xuất hiện những quý khách đang có thị hiếu bức thiết về nhà ở nhưng cũng không mặn mà nhà giá tốt. Đó là phương thức sang trọng chỉ mất lượng cầu 20% nhưng cung trên thị trường lại chiếm đến 80%.