Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nguyên nhân cái chết của người nghi là Kim Jong-nam có thể được biết vào tuần tới

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Quá trình người được cho là Kim Jong-nam bị sát hại

The Star dẫn lời Bộ trưởng Y Tế Malaysia S. Subramaniam cho biết thông tin trên hôm nay. Tuy nhiên, ông nói rằng vẫn cần thêm dữ liệu để khẳng định chắc chắn danh tính của nạn nhân bị sát hại ở sân bay Kuala Lumpur sáng 13/2.

“Cần có ADN hoặc một số dữ liệu chính thức trước đây của người này để xác nhận”, ông nói.

Cũng theo ông S. Subramaniam, Bộ Y tế Malaysia đã phối hợp với cảnh sát để thu thập những thông tin cần thiết.

Bộ trưởng Y Tế Malaysia S. Subramaniam

Bộ trưởng Y Tế Malaysia S. Subramaniam. Ảnh: The Star

Giới chức Hàn Quốc và phó thủ tướng Malaysia cho rằng nạn nhân Triều Tiên trong vụ giết người trên chính là ông Kim Jong-nam, anh trai cùng cha khác mẹ của nhà lãnh đạo Kim Jong-un.

Trong khi đó, đại sứ Triều Tiên tại Malaysia Kang Chol khẳng định đây là công dân mang hộ chiếu ngoại giao có tên Kim Chol và yêu cầu nhanh chóng bàn giao thi thể. Bình Nhưỡng cũng cáo buộc Kuala Lumpur “thông đồng với thế lực bên ngoài”, sau khi Malaysia khám nghiệm tử thi nạn nhân bất chấp sự phản đối của Triều Tiên.

Hiện việc xác định danh tính của thi thể trên chưa được hoàn tất do thân nhân chưa trình diện để cung cấp mẫu ADN. Phó chánh thanh tra cảnh sát Noor Rashid Ibrahim hôm nay cho biết một thân nhân của ông Jong-nam dự kiến đến nước này trong vài ngày tới để hỗ trợ việc nhận dạng.

Anh Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *