Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

‘Người voi’ mang khối u 15 kg trên mặt ở Trung Quốc

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Hoàng Xuân Tài được các bác sĩ phẫu thuật năm 2013. Ảnh: CRI

Hoàng Xuân Tài được các bác sĩ phẫu thuật năm 2013. Ảnh: CRI

Hoàng Xuân Tài, 39 tuổi, ở Hồ Nam, Trung Quốc, bị mắc chứng u sợi thần kinh dẫn đến biến dạng mặt. Hoàng đã phẫu thuật 5 lần nhưng tới nay vẫn mang khối u nặng 15 kg trên mặt, China Press đưa tin ngày 2/3.

Có người từng đề nghị Hoàng đi biểu diễn “quái vật” nhưng anh từ chối. Mỗi lần phẫu thuật, mặt của Hoàng trở lại bình thường nhưng các khối u vẫn phát triển, đưa cuộc sống của anh trở thành địa ngục.

Hoàng mắc chứng u sợi thần kinh năm 4 tuổi, song nhà nghèo nên không có tiền phẫu thuật. Năm 10 tuổi, Hoàng phải bỏ học ở nhà. Nhiều năm sau anh vẫn chưa bao giờ đi quá cổng làng.

Truyền thông Trung Quốc phát hiện trường hợp của Hoàng năm 2007. Họ phát động một đợt quyên góp để Hoàng có thể đi phẫu thuật ở Quảng Châu lần đầu tiên. Các bác sĩ Trung Quốc chưa tìm ra cách điều trị dứt điểm căn bệnh cho Hoàng.

Văn Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *