Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Người vô gia cư 25 năm đổi đời nhờ được cắt tóc miễn phí

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Chủ tiệm làm đầu La Salvajeria ở thành phố Majorca, Tây Ban Nha đã mời ông Jose Antonio, 55 tuổi, cắt tóc miễn phí sau khi biết ông là người vô gia cư. Antonio bước vào tiệm với mái tóc rối bù, râu bạc trắng, theo BBC.

“Thật kỳ diệu, đây là tôi ư?”, ông thốt lên khi nhìn vào gương và thấy tóc lẫn râu đã được nhuộm lại, cắt tỉa gọn gàng. “Trông tôi khác quá, chắc không ai nhận ra nếu tôi không nói đâu nhỉ!”.

Video ghi lại quá trình biến đổi của ông Antonio được đăng lên Facebook tối 15/3 và thu hút hơn 400.000 lượt xem chỉ trong hai ngày. Video được thực hiện nhân kỷ niệm ba năm hoạt động của tiệm làm tóc.

Ông Antonio trước và sau khi thay đổi ngoại hình. Ảnh: BBC

Ông Antonio từng làm nghề sửa chữa điện. Ông sống vô gia cư 25 năm nay, rất quen mặt với người dân địa phương Majorca vì làm nghề đỗ xe hộ để kiếm tiền mua thức ăn.

“Tôi thật không biết nói gì. Jose giúp tôi đỗ xe hàng ngày mà không thể nhận ra ông ấy. Video này thật tuyệt vời”, một người có tên Paola Bocardo nói.

Sau sự việc, ông Antonio trở nên nổi tiếng và được một đài truyền hình Tây Ban Nha mời phỏng vấn. Ông đã không còn lang thang trên đường phố và được một công ty giấu tên hỗ trợ tài chính.

“Việc này không chỉ thay đổi ngoại hình tôi mà còn thay đổi cuộc đời tôi. Tôi muốn tìm một công việc ổn định, phù hợp với mình”, ông bày tỏ.

Hồng Hạnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *