Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Người phụ nữ Trung Quốc phá đồ siêu thị Hàn Quốc gây phẫn nộ

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Trong đoạn video, người phụ nữ dường như tuổi ngoài 20, bóp nát hộp mỳ ăn liền, trộm bim bim, giơ “ngón tay thối” trước cửa chính và uống đồ uống trước khi trả nó trở về giá, theo Korea Times.

Những video này xuất hiện lần lượt trên cổng Sohu từ đầu tháng và đang lan truyền rộng rãi. Chúng gây phản ứng tiêu cực từ công chúng nhiều hơn sự ủng hộ, theo CGTN.

Người Trung Quốc chỉ trích người phụ nữ cố che giấu hành động phạm tội với vỏ bọc yêu nước. “Tẩy chay sản phẩm Hàn Quốc ư? Không! Chúng ta cần tẩy chay những kẻ ngu ngốc này trước”, một người dùng mạng xã hội viết.

Cảnh sát Trung Quốc cũng chỉ trích người phụ nữ. “Yêu nước cần được thể hiện với lý trí”, cảnh sát cho biết trên trang mạng xã hội Weibo. “Hành động của người phụ nữ không chỉ ngu ngốc mà còn ác ý, làm ô uế lòng yêu nước”.

Phát ngôn viên Lotte Group cho biết công ty biết về vụ phá hoại nhưng không có kế hoạch kiện.

Trung Quốc đang mâu thuẫn với Hàn Quốc về việc triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa tầm cao giai đoạn cuối (THAAD) của Mỹ. Báo Global Times đã kêu gọi tẩy chay tập đoàn Lotte vì tháng trước chấp thuận đổi đất với chính phủ Hàn Quốc để Seoul có thể triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa Mỹ.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *