Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Người phụ nữ sống sót sau khi rơi từ tầng 8 của chung cư cháy

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Video người phụ nữ rơi từ tầng 8. Độc giả cân nhắc trước khi xem

Theo The Sun, đám cháy ban đầu bùng lên ở một trong các căn hộ tại trung tâm Moscow hôm qua nhưng sau đó nhanh chóng lan rộng. Sợ bị thiêu sống, người phụ nữ trên đã trèo ra ngoài để thoát thân.

Hình ảnh được quay từ căn hộ đối diện bên đường cho thấy lửa và khói bốc lên ngùn ngụt trong khi cô cố gắng bám vào ban công phía sau nhà. Tuy nhiên, cô chỉ trụ được một lúc rồi rơi xuống dưới từ độ cao gần 20 m.

Các nhân viên cứu hộ đã đưa người phụ nữ đến bệnh viện để chữa trị các chấn thương và ngạt khói. Cô được cho là đã rơi vào hôn mê.

Có 9 người được sơ tán và một trẻ em sống trong tòa nhà cần được chăm sóc y tế. Nguyên nhân của vụ cháy hiện chưa được xác định.

Anh Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *