Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Người phụ nữ nhảy sông tự tử không thành vì được cho là quá béo

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Người phụ nữ nổi trên sông ở thành phố Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông khiến nhiều người chú ý. Ảnh: Guangdong News

Người phụ nữ nổi trên sông ở thành phố Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông khiến nhiều người chú ý. Ảnh: Guangdong News

Một phụ nữ Trung Quốc nhảy xuống sông ở thành phố Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông hôm 24/2 để kết liễu cuộc đời nhưng không bị chìm do quá béo, theo Guangdong News.

Những người qua đường chú ý tới cô gái và gọi cứu hộ. Một chiếc thuyền cứu hộ được cử tới, các nhân viên dùng một gậy tre dài để giúp cô gái lên bờ. Nhân viên cứu hộ cũng cố gắng đưa cho cô gái một chiếc phao, nhưng vòng eo của cô quá lớn nên không có phao nào vừa.

Một chiếc xe cứu thương đợi sẵn trên bờ để chở cô gái tới bệnh viện.

Một chuyên gia nói tỷ lệ chất béo trong cơ thể cô gái quá cao giúp cô giữ được mạng sống. Chất béo nhẹ hơn nước, có nghĩa là càng nhiều chất béo và ít cơ bắp thì con người sẽ dễ nổi hơn.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn thấy khó tin lượng chất béo trong cơ thể là nguyên nhân duy nhất khiến cô gái không bị chìm. Cảnh sát Trung Sơn cho biết cô gái họ Lý, người Tứ Xuyên. Nguyên nhân cô gái tự tử đang được điều tra.

Cô gái được các nhân viên cứu hộ kéo lên bờ. Ảnh: Guangdong News

Cô gái được các nhân viên cứu hộ kéo lên bờ. Ảnh: Guangdong News

Văn Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *