Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Người phụ nữ Ấn Độ nhảy ban công trốn 5 kẻ cưỡng hiếp tập thể

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

nguoi-phu-nu-an-do-chay-tron-5-ke-thay-phien-ham-hiep

Chung cư nơi người phụ nữ trình báo bị 5 kẻ hãm hiếp. Ảnh: ZeeNews

Cảnh sát Delhi hôm 12/3 bắt giữ 5 người đàn ông với cáo buộc hãm hiếp một phụ nữ 30 tuổi ở Pandav Nagar, phía đông thành phố Delhi. Nạn nhân khai 5 kẻ này đã nhốt cô trong một căn hộ và thay phiên hãm hiếp từ đêm 11/3 tới sáng 12/3, theo India Express.

Nạn nhân là một bà mẹ hai con, tới căn hộ với một người quen là Vikas, một trong 5 nghi phạm. Vikas mời cô tới nhà bạn dự tiệc.

“Cô ấy đi cùng anh ta. Trên đường đi, họ gặp hai người bạn của Vikas. Ba người đưa cô tới căn hộ, nơi những người còn lại đang đợi sẵn”, ZeeNews dẫn lời một sĩ quan cảnh sát cho hay.

5 người đã ép cô uống rượu. Sau khi say, cô bị những kẻ này thay phiên cưỡng hiếp và đe dọa không được tiết lộ.Người phụ nữ đã nhảy từ ban công căn hộ ở tầng một trốn thoát. Người qua đường phát hiện và báo cảnh sát lúc 5h30. Người phụ nữ bị thương nhẹ ở chân. Cảnh sát đang điều tra vụ việc.

Hồng Hạnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *