Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Người nghi là Kim Jong-nam có thể bị đầu độc bằng hai hóa chất

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Các chất không độc có thể được sử dụng là lưu huỳnh và O-(2-diisopropylaminoethyl) methylphosphonite, New Straits Times dẫn một nguồn tin am hiểu cuộc điều tra của chính phủ Malaysia hôm 13/3 cho biết.

Hai chất này khi kết hợp lại tạo thành chất độc thần kinh VX hai thành phần (VX2).

Ít nhất hai người tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur giúp đỡ Kim khi ông cầu cứu đã phát hiện mùi hôi thối phát ra từ người ông. “Điều đó có thể được giải thích bằng sulphate, bởi nó có mùi trứng thối. Nó cũng có thể gây buồn nôn”, nguồn tin nói.

“Chỉ cần 10 ml chất phản ứng lỏng, nó có thể được mang đi khắp nơi mà không bị phát hiện, kể cả thông qua máy soi của sân bay”, nguồn tin cho hay. “Nếu không có video từ camera an ninh, cái chết của ông có thể bị cho là do đau tim”.

Một tháng lao dốc quan hệ Malaysia - Triều Tiên. Đồ họa: Việt Chung - Vũ Hoàng

Một tháng lao dốc quan hệ Malaysia – Triều Tiên. Đồ họa: Việt Chung – Vũ Hoàng

Siti Aisyah, 25 tuổi, người Indonesia và Đoàn Thị Hương, 29 tuổi, người Việt Nam, bị cáo buộc sát hại ông Kim, người chết trên đường tới bệnh viện sau khi bị bôi chất lỏng lên mặt. Cảnh sát nói hai phụ nữ rửa tay sau khi tấn công.

Malaysia trước đó cho biết khám nghiệm pháp y hé lộ ông Kim chết vì phơi nhiễm chất độc thần kinh VX, chất bị Liên Hợp Quốc coi là vũ khí hủy diệt hàng loạt. Triều Tiên chỉ xác nhận người chết là Kim Chol và cho rằng nhiều khả năng ông chết vì đau tim.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *