Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Người mẫu kiếm hàng nghìn đô nhờ đóng giả Melania Trump

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Video Mira Tzur và John Di Domenico đóng giả vợ chồng Trump

Mira Tzur, 45 tuổi, đến từ Israel và hiện sinh sống tại New York, Mỹ, đã vào vai Melania Trump tổng cộng 8 lần.

Cô cho biết mình là một người hâm mộ vợ chồng Tổng thống Donald Trump, nhất là khi hai người đang giúp sự nghiệp của cô thăng tiến. Cô kiếm được khoảng 3.000 USD cho mỗi lần đóng giả bà Melania.

“Tôi vô cùng ngưỡng mộ hai người họ. Điều đó khiến công việc của tôi dễ dàng hơn”, cô nói.

Dù sở hữu ngoại hình không mấy giống bà Melania với mái tóc nâu và làn da sáng màu, Mira vẫn tự tin khi cho rằng giọng nói của mình giống với đệ nhất phu nhân.

Mira có mái tóc nâu và làn da sáng màu. Ảnh: Wireimage

Mira có ngoại hình không mấy giống bà Melania. Ảnh: Wireimage

Mira thường xuất hiện bên cạnh người đóng vai Tổng thống Trump. Người quản lý của Mira cho biết lần đầu tiên cô đóng giả bà Melania là trong một đoạn video thông qua lời mời của John Di Domenico, người đã đóng vai ông Trump trong nhiều năm.

Mira hiện sắp xuất bản cuốn sách dành cho những người có khát khao trở thành người mẫu sau một thời gian tham gia các sàn diễn thời trang.

Thảo Phan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *