Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Người Hàn Quốc ăn thịt gà mừng Tổng thống bị phế truất

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Nhiều người Hàn Quốc hôm nay ăn thịt gà mừng phán quyết của Toà án Hiến pháp Hàn Quốc. Ảnh: Maangchi

Nhiều người Hàn Quốc hôm nay ăn thịt gà mừng phán quyết của Toà án Hiến pháp Hàn Quốc. Ảnh minh hoạ: Maangchi

Một nhà hàng ở thành phố Jeonju cho biết họ sẽ giảm một nửa giá món burger gà vào hôm nay và ngày mai để mừng phán quyết. “Chúng tôi đã chuẩn bị gấp đôi số burger gà so với thường lệ và, ồ, chúng gần hết”, Reuters dẫn lời Yu Yeung-sang, chủ nhà hàng Eddis Kitchen, nói.

“Đầu gà” là một lời xúc phạm trong tiếng Hàn Quốc, có nghĩa là kẻ ngốc. Trước khi bê bối bị vỡ lở, những người phản đối bà Park đã gọi bà là “Gà Geun-hye”, vừa là cách chơi chữ, bởi họ của bà vần với từ “gà” trong tiếng Hàn Quốc, vừa mang hàm ý chỉ trích về trí tuệ và lời nói khoa trương.

Tại Seoul, một bức ảnh chụp thực đơn tại quán cà phê của quốc hội gây sốt trên mạng xã hội, với món mỳ thường được ăn vào các dịp ăn mừng cho bữa trưa và món gà cho bữa tối.

“Tiệc mỳ” đang là từ khoá được nhiều người quan tâm trên Twitter, và sau khi toà ra phán quyết, một số người đăng ảnh gà rán. Các cổng thông tin Naver và Daum đăng gợi ý về các nhà hàng gà.

Toà án Hiến pháp hôm nay buộc bà Park thôi chức do bê bối bạn thân can thiệp các vấn đề chính phủ và việc bòn rút tiền từ các công ty lớn của Hàn Quốc. Bà Park trở thành tổng thống dân cử đầu tiên ở nước này bị buộc thôi chức. Một cuộc bầu cử tổng thống sẽ diễn ra trong vòng 60 ngày.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *