Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Người đàn ông lạ mặt xuất hiện tại đại sứ quán Triều Tiên ở Malaysia

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Đại sứ quán Triều Tiên tại Malaysia. Ảnh: GMA Network.

Đại sứ quán Triều Tiên tại Malaysia. Ảnh: GMA Network.

Một người đàn ông địa phương hôm nay tới đại sứ quán Triều Tiên tại Malaysia lấy ôtô tại đây và rời đi lúc 10h. Kim Yu-song, tham tán đại sứ quán, xuất hiện, bắt tay và trò chuyện với người đàn ông khi người này tới trả xe lúc 15h.

Khi ra ngoài, người đàn ông vẫn giữ vẻ bình tĩnh dù bị hơn chục phóng viên và máy quay vây quanh, Star mô tả. Người đàn ông chỉ mỉm cười khi được một phóng viên nước ngoài hỏi có phải ông là gián điệp. Ông từ chối tiết lộ danh tính cũng như việc lấy xe đi đâu.

Người đàn ông được cho là lái xe tới một xưởng để sửa chữa.

Phóng viên tập trung phía ngoài đại sứ quán Triều Tiên ở Malaysia

Đại sứ quán Triều Tiên ở Malaysia trở thành tâm điểm chú ý kể từ khi một người đàn ông Triều Tiên mang hộ chiếu tên Kim Chol bị hai phụ nữ sát hại tại sân bay Kuala Lumpur ngày 13/2. Nạn nhân bị nghi là Kim Jong-nam, anh cùng cha khác mẹ của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Cảnh sát Malaysia tin rằng hai người đàn ông có liên quan trong vụ án đang trốn trong đại sứ quán Triều Tiên. Hai người này gồm bí thư thứ hai tại đại sứ quán Hyon Kwang-song, 44 tuổi, và nhân viên hãng hàng không Air Koryo Kim Uk-il, 37 tuổi.

Như Tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *