Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Ngoại trưởng Mỹ sẽ thăm khu phi quân sự liên Triều

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ông Tillerson đặt chân tới Nhật Bản. Ảnh: Yonhap

Ông Tillerson đặt chân tới Nhật Bản hôm 15/3. Ảnh: Yonhap

Ông Tillerson dự kiến tới Hàn Quốc sáng mai sau khi công du Nhật Bản, một điểm dừng chân trong chuyến thăm ba nước châu Á. Ông sẽ tới Trung Quốc vào ngày 18/3.

Khi đến nơi, Ngoại trưởng Mỹ sẽ thăm khu phi quân sự (DMZ) dọc biên giới liên Triều, Yonhap dẫn Bộ Ngoại giao Hàn Quốc hôm nay cho biết. Hai miền trên bán đảo Triều Tiên, về mặt kỹ thuật, vẫn ở trong tình trạng chiến tranh kể từ khi cuộc chiến 1950 – 1953 kết thúc bằng lệnh ngừng bắn.

Trong chuyến thăm hai ngày, ông Tillerson sẽ gặp quyền Tổng thống kiêm Thủ tướng Hwang Kyo-ahn, người nắm quyền hồi tháng 12 năm ngoái sau khi bà Park Geun-hye bị quốc hội luận tội. Ông cũng dự kiến gặp Ngoại trưởng Yun Byung-se để thảo luận các vấn đề khu vực và toàn cầu, theo Bộ Ngoại giao Hàn Quốc.

Chuyến thăm của ông Tillerson trùng thời điểm mối quan ngại đang gia tăng về khả năng Triều Tiên tiếp tục khiêu khích, cùng sự rạn nứt đang lớn dần giữa Hàn Quốc và Trung Quốc xung quanh việc triển khai một hệ thống phòng thủ tên lửa Mỹ.

Trong cuộc họp báo hôm nay với người đồng cấp Nhật Bản, ông Tillerson cho rằng nỗ lực phi hạt nhân hóa Triều Tiên suốt 20 năm qua đã thất bại, đồng thời kêu gọi hướng tiếp cận mới trong việc ứng phó với Bình Nhưỡng. Tuy ngoại trưởng Mỹ không nói cụ thể về hướng tiếp cận này, Tillerson nhấn mạnh ông đã trao đổi quan điểm với Nhật và sẽ thảo luận với người đồng cấp Hàn Quốc, Trung Quốc.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *