Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nghi phạm Triều Tiên trong vụ sát hại Kim Jong-nam bị giam 7 ngày

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

nghi-pham-trieu-tien-trong-vu-sat-hai-kim-jong-nam-bi-giam-7-ngay

Nghi phạm mang hộ chiếu Triều Tiên có tên Ri Jong-chol. Ảnh: Star

Cảnh sát trưởng bang Selangor, Datuk Seri Abdul Samah Mat, hôm nay xác nhận tòa án ở Sepang đã phát lệnh giam 7 ngày với nghi phạm mang hộ chiếu Triều Tiên có tên Ri Jong-chol, theo Star.

Sau khi nghi phạm này bị bắt, truyền thông địa phương và quốc tế đã tập trung tại trụ sở cảnh sát Sepang từ sáng hôm nay. Họ trông thấy một chiếc xe của đại sứ quán Triều Tiên vào trụ sở cảnh sát và ra về sau một giờ đồng hồ.

Hai nữ nghi phạm sát hại Kim Jong-nam cũng đã bị giam kể từ ngày 16/2.

Kim Jong-nam, anh trai cùng cha khác mẹ của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, ngày 13/2 bị đầu độc bởi hai nữ nghi phạm tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur. Hai người phụ nữ này khai rằng họ làm theo chỉ đạo của 4 người đàn ông. Nam nghi phạm mang hộ chiếu Triều Tiên bị bắt có thể là một trong 4 nam nghi phạm nói trên.

Nữ nghi phạm sát hại Kim Jong-nam làm gì trước và sau khi gây án?

Luật sư Amer Hamzah Arshad, Trưởng bộ phận Luật hình sự, Công ty Luật AmerBON Advocates, Malaysia giải thích có hai trường hợp tạm giam tại Malaysia. Thứ nhất, nếu nghi phạm đang bị điều tra có thể bị phạt tù giam dưới 14 năm, việc giam giữ sẽ không quá 4 ngày trong lần giam đầu tiên (trước khi điều tra) và không quá 3 ngày kể từ khi bị giam lại (lần giam thứ hai). Trường hợp thứ hai, nghi phạm bị điều tra và có thể bị tuyên án tử hình hoặc từ 14 năm trở lên, lần giam đầu tiên (trước điều tra) và lần giam thứ hai đều không quá 7 ngày.

Phương Vũ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *