Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nghi phạm Indonesia sát hại Kim Jong-nam được hai luật sư hỗ trợ

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

“Gooi và Azura, các luật sư được đại sứ quán chỉ định để đi cùng Siti Aisyah vừa gặp và điều phối với các nhà điều tra của lực lượng cảnh sát Selangors Sepang, những người xử lý vụ án”, Antara dẫn lời Muhammad Iqbal, Giám đốc Cơ quan Bảo vệ Công dân Indonesia thuộc Bộ Ngoại giao, cho biết.

Theo ông Iqbal, việc đại sứ quán cử luật sư là hoạt động liên lạc tiếp theo của Bộ trưởng Ngoại giao Indonesia với người đồng cấp Malaysia, trong đó yêu cầu để được tiếp cận lãnh sự với Siti Aisyah.

Các luật sư đã liên lạc và gặp gỡ chính quyền Malaysia, họ vẫn chưa được phép gặp Siti. Tình trạng sức khỏe của cô không tốt. Theo quy định của Malaysia, không thể gặp cô chừng nào cuộc điều tra hoàn tất, Iqbal cho hay.

Hôm 17/2, Siti và nghi phạm khác đã hoàn thành tái hiện hành vi gây án tại hiện trường ở sân bay quốc tế Kuala Lumpur. Ông Kim Jong-nam bị sát hại nghi bằng chất độc sáng 13/2, khi đang chờ lên chuyến bay tới Macau, Trung Quốc.

Chính quyền Malaysia đã bắt thêm một công dân mang hộ chiếu Triều Tiên, liên quan vụ sát hại ông Kim Jong-nam.

Diễn biến vụ hạ độc trong 5 giây với Kim Jong-nam. Đồ họa:

Diễn biến vụ hạ độc ‘trong 5 giây’ với Kim Jong-nam. Ấn vào hình để xem chi tiết. Đồ họa: Việt Chung

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *