Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nga phát triển áo giáp đa năng cho bộ binh tương lai

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Lính Nga chiến đấu với hệ thống trang phục và vũ khí Ratnik

Loại áo giáp mới của quân đội Nga sẽ có nhiều tính năng đặc biệt, bên cạnh khả năng bảo vệ người lính khỏi đạn nhọn và mảnh văng trên chiến trường. Ông Oleg Martyanov, thành viên Ủy ban công nghiệp quốc phòng và cựu tư lệnh lực lượng đặc nhiệm Nga, cho biết đây sẽ là áo giáp tương lai cho các đơn vị lính của Nga, Sputnik ngày 2/3 đưa tin.

“Một trang bị duy nhất như áo giáp chống đạn có thể thực hiện nhiều chức năng cùng lúc. Nó không chỉ bảo vệ người mặc mà còn như một khối pin điện, hệ thống ngụy trang và ăng-ten liên lạc hai chiều”, ông Martyanov cho biết.

Các kỹ sư Nga đang nghiên cứu phương án tích hợp mọi thiết bị của binh sĩ như giáp chống đạn, hệ thống quan sát ngày đêm, bộ đàm vào một hệ thống. Đây là một phần của chương trình “Người bảo vệ tương lai”. Kết quả từ dự án này sẽ được ứng dụng vào việc nâng cấp hệ thống chiến đấu bộ binh Ratnik, vốn được tích hợp hàng chục thiết bị khí tài khác nhau để phục vụ khả năng tác chiến độc lập và thống nhất cho người lính.

Tử Quỳnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *