Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nga huấn luyện biệt đội chuyên săn lùng IS ở Syria

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tiểu đoàn “Thợ săn IS” thuộc quân đội Syria ngày 16/3 đăng tải đoạn video giới thiệu những hoạt động huấn luyện tại khu vực gần thành cổ Palmyara, theo Almasdar news.

Đây là biệt đội tinh nhuệ do lực lượng đặc nhiệm Nga đào tạo, có nhiệm vụ bảo vệ các mỏ dầu và khí đốt ở phía đông thành phố Homs, cũng như săn lùng và ngăn chặn phiến quân tấn công thành cổ Palmyra.

Trước đó, nhóm phiến quân Hồi giáo mới nổi ở Syria là Hay’at Tahrir Al-Sham cũng tuyên bố thành lập lực lượng đặc nhiệm, được trang bị những vũ khí hiện đại nhằm đối phó lại quân đội chính phủ.

Quân đội Syria hồi đầu tháng 3 giành lại quyền kiểm soát Palmyra cùng khu vực xung quanh sau hàng loạt chiến dịch thành công gây tổn thất nặng nề cho IS.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *