Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nga hé lộ thời điểm triển khai tên lửa S-500

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Mô phỏng phương án đánh chặn tên lửa đạn đạo của S-500

Thứ trưởng Quốc phòng Nga Yuri Borisov ngày 19/2 cho biết Moscow dự kiến thử nghiệm vận hành tổ hợp tên lửa phòng không S-500 Prometey để đưa vào biên chế vào năm 2020, Sputnik đưa tin.

Tổ hợp phòng không tối tân S-500 được tập đoàn Almaz Antei phát triển, có tầm bắn khoảng 600km. S-500 có thể bắn hạ nhiều loại máy bay, đánh chặn cùng lúc 10 tên lửa đạn đạo và tên lửa hành trình siêu thanh có vận tốc lên tới 25.200 km/h.

Với khả năng tiêu diệt mục tiêu ở độ cao 200 km, bao gồm cả những vệ tinh được trang bị hệ thống trinh sát quang điện tử, S-500 được coi là hệ thống phòng không vượt trội hơn hẳn so với tổ hợp S-400 Triumf, cũng như Patriot PAC-3 của Mỹ.

Khi được đưa vào biên chế, các đơn vị tên lửa S-500 đầu tiên sẽ có nhiệm vụ bảo vệ thủ đô Moscow và miền trung nước Nga.

Hạ Vy

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *