Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nga công bố video đặc nhiệm tham chiến tại Syria

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Bộ Quốc phòng Nga ngày 3/3 công bố video về hoạt động của lực lượng đặc nhiệm trong chiến dịch can thiệp quân sự của Moscow tại Syria gần đây, theo Sputnik.

Trong video, các binh sĩ tinh nhuệ Nga được trang bị súng trường bộ binh Kalashnikov phiên bản hiện đại nhất, súng phóng lựu, súng chống tăng cùng máy bay không người lái, đột kích vào mục tiêu của IS ở Aleppo và thành cổ Palmyra.

Một cảnh quay khác cho thấy lực lượng đặc nhiệm tấn công IS từ trên trực thăng.

Các chuyên gia quân sự Mỹ cho rằng lực lượng đặc nhiệm trong video có thể là Đơn vị Tác chiến đặc biệt (KSO) mới được thành lập của Nga, có vai trò tương tự như lực lượng Delta Force của Mỹ.

Lực lượng KSO gồm khoảng 500-1000 lính tinh nhuệ, được tuyển mộ từ đặc nhiệm truyền thống và các đơn vị đổ bộ đường không (VDV). Kofman cho rằng KSO là lực lượng tương đối mới.

Hoạt động đầu tiên của họ là đảm bảo an ninh cho Thế vận hội Sochi 2014, cũng như bảo vệ tòa nhà quốc hội Crimea khi Nga sáp nhập bán đảo này. Nhờ cuộc cải tổ quân đội Nga từ năm 2008, KSO được biên chế các trang thiết bị cá nhân rất hiện đại.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *