Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nga công bố lệnh ngừng bắn mới ở Ukraine

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Từ trái sang, ngoại trường các nước Ukraine, Pháp, Nga và Đức chụp ảnh chung tại Diễn đàn An ninh Munich lần thứ 53, Đức, ngày 18/2. Ảnh: Reuters.

Từ trái sang, ngoại trưởng các nước Ukraine, Pháp, Nga và Đức chụp ảnh chung tại Diễn đàn An ninh Munich lần thứ 53, Đức, ngày 18/2. Ảnh: Reuters.

“Điều tích cực là nhóm tiếp xúc nhất trí bắt đầu một lệnh ngừng bắn vào ngày 20/2”, AFP dẫn lời Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov phát biểu trước báo giới tại Munich, Đức, ngày 18/2, sau cuộc gặp với các người đồng cấp Đức, Ukraine và Pháp.

Theo ông Lavrov, thỏa thuận còn đề cập đến việc “bắt đầu rút vũ khí hạng nặng ở miền đông Ukraine”.

Cuộc gặp tại Munich “xác định chúng tôi đã đạt được gì trong quá trình thực hiện thỏa thuận” mà lãnh đạo 4 nước nhất trí ở Berlin hồi tháng 10, ông Lavrov cho biết. “Chúng tôi nhận thấy không có tiến triển đáng kể liên quan đến những quyết định đưa ra tại Berlin”.

Cuộc xung đột giữa phe ly khai và các lực lượng chính phủ Ukraine ở miền đông nước này đã kéo dài gần ba năm, làm gần 10.000 người thiệt mạng. Kiev cùng các đồng minh phương Tây cho rằng phe ly khai được quân đội Nga hỗ trợ, Moscow phủ nhận cáo buộc trên.

Như Tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *