Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

New Zealand bắn chết chó nghiệp vụ gây rối loạn sân bay

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Chó Grizz bị bắn chết sau khi gây rối loạn sân bay Auckland. Ảnh:

Chó Grizz bị bắn chết sau khi gây rối loạn sân bay Auckland. Ảnh: Facebook

“Con chó rõ ràng căng thẳng và không cho ai lại gần nó, vì vậy quyết định được đưa ra là bắn nó”, Reuters dẫn lời Lisa Mulitalo, phát ngôn viên Sân bay Auckland, nói.

16 chuyến bay trong nước và quốc tế bị trì hoãn vì lý do an toàn tại sân bay tấp nập nhất New Zealand khi chó xổng suốt ba giờ.

Cảnh sát bắn chết chó Grizz, 10 tháng tuổi, đang được huấn luyện để phát hiện chất nổ.

Mike Richards, phát ngôn viên cơ quan an ninh hàng không New Zealand, cho hay họ đã cố gắng hết sức nhưng không thể bắt con chó vì nó hoảng loạn, do đó việc bắn chết chó là lựa chọn cuối cùng.

Theo New Zealand Herald, cơ quan an ninh hàng không có nhân viên bắn chim tại sân bay nhưng người này không thể đến ngay lập tức và cảnh sát được lệnh bắn chó Grizz.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *