Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Mỹ tung đội đặc nhiệm từng tiêu diệt Bin Laden đến Hàn Quốc tập trận

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

my-tung-doi-dac-nhiem-tung-tieu-diet-bin-laden-den-han-quoc-tap-tran

Các thành viên lực lượng đặc nhiệm hải quân Mỹ. Ảnh: sofrep

Đội đặc nhiệm SEAL 6, đơn vị tinh nhuệ nhất của hải quân Mỹ, sẽ lần đầu tiên tham gia hai cuộc tập trận chung thường niên Đại bàng Non và Giải pháp Then chốt với quân đội Hàn Quốc, Yonhap hôm nay dẫn lời một quan chức quân sự giấu tên cho biết.

SEAL 6 được coi là đơn vị bí mật nhất của đặc nhiệm Mỹ, từng tham gia chiến dịch đột kích tiêu diệt trùm trùm khủng bố Osama Bin Laden ở Afghanistan. Cùng tham gia tập trận với SEAL 6 ở Hàn Quốc năm nay còn có các đơn vị đặc nhiệm khác như biệt kích Ranger, Delta Force và Green Berets (Mũ nồi xanh).

“Lực lượng đặc nhiệm Mỹ sẽ tham gia đa dạng hơn với số lượng lớn hơn vào hai cuộc tập trận nhằm thực hành các nhiệm vụ xâm nhập Triều Tiên, loại bỏ hệ thống chỉ huy tác chiến và phá hủy các cơ sở quân sự quan trọng”, quan chức Hàn Quốc tiết lộ.

Hoạt động tác chiến của đặc nhiệm SEAL 6

Mỹ và Hàn Quốc ngày 1/3 bắt đầu cuộc tập trận chung thường niên Đại bàng Non, dự kiến kéo dài đến cuối tháng 4. Song song với Đại bàng Non là cuộc tập trận Giải pháp Then chốt bắt đầu vào ngày 13/3.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *