Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Mỹ tính điều thêm 1.000 binh sĩ tới Syria đối phó IS

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Binh sĩ Mỹ ở Iraq năm 2014. Ảnh: Reuters.

Binh sĩ Mỹ ở Iraq năm 2014. Ảnh: Reuters.

Lực lượng Mỹ tại Syria hiện khoảng từ 800 đến 900 người. Một quan chức quốc phòng Mỹ cho biết họ sẽ triển khai thêm 1.000 binh sĩ theo kế hoạch mới. “Đó là một trong những đề xuất được đưa ra để thảo luận”, AFP dẫn lời quan chức trên nói.

Thông tin về kế hoạch xuất hiện trên tờ Washington Post đầu tiên. Lực lượng bổ sung đến từ Đơn vị thủy quân lục chiến viễn chinh số 24 và Sư đoàn không vận số 82.

Lực lượng bổ sung không trực tiếp tham gia chiến đấu mà chỉ giữ vai trò hỗ trợ tại miền bắc Syria, nơi liên minh người Kurd – Arab, được Mỹ huấn luyện và hậu thuẫn, đang tấn công Nhà nước Hồi giáo (IS).

Kế hoạch, cần được Tổng thống Donald Trump và Bộ trưởng Quốc phòng James Mattis phê duyệt, đánh dấu sự tăng cường xuất hiện trên bộ của lính Mỹ ở Syria trong cuộc chiến chống IS. Tổng thống Trump từng nói muốn tiêu diệt IS nhanh chóng và yêu cầu Lầu Năm Góc lập kế hoạch để đạt được mục đích này.

Như Tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *