Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Mỹ thử nghiệm bộ đồ chống vũ khí sinh hóa cho phi công F-35

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

my-thu-nghiem-bo-do-chong-vu-khi-sinh-hoa-cho-phi-cong-f-35

Phi công thử nghiệm đang mặc bộ đồ chống độc. Ảnh: Aviationist.

Phi đoàn thử nghiệm số 461 của không quân Mỹ đang thử nghiệm mẫu trang phục chống độc được phát triển từ cách đây 10 năm nhằm đánh giá khả năng bảo vệ cũng như ảnh hưởng của nó tới sức chiến đấu của phi công, Aviationist ngày 15/2 đưa tin.

Trang phục này gồm một bộ đồ kín, mặt nạ dưỡng khí, bộ lọc không khí đeo trên người phi công, găng tay và tất chân được bọc hai lớp băng dính ở các đầu, có thể bảo vệ phi công ngay cả dưới mặt đất, trước khi lên máy bay. Phi công còn được trang bị hệ thống liên lạc riêng để có thể giao tiếp với tổ kỹ thuật mặt đất.

Phi công F-35 sẽ mặc bộ đồ này bên ngoài đồ bay thông thường. Nó được thiết kế để cách ly người lái khỏi tác nhân độc hại khi tiêm kích F-35 chiến đấu trong môi trường có vũ khí hủy diệt hàng loạt.

Tiêm kích F-35 tham gia huấn luyện

Không quân Mỹ đã mượn một máy bay F-35B từ thủy quân lục chiến để thử nghiệm bộ trang phục, bởi phiên bản này có thiết kế phức tạp hơn các mẫu F-35 cho không quân và hải quân Mỹ, với nhiều vị trí dễ tích tụ chất độc hơn.

Tử Quỳnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *