Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Mỹ theo dõi sát sau khi Tổng thống Hàn Quốc bị phế truất

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

my-theo-doi-sat-sau-khi-tong-thong-han-quoc-bi-phe-truat

Phát ngôn viên Nhà Trắng Spicer. Ảnh: Yonhap

“Chúng tôi tiếp tục theo dõi tình hình ở Hàn Quốc. Đó là vấn đề nội bộ và Mỹ không có quan điểm gì về kết quả cuộc bầu cử sắp tới. Nó phụ thuộc vào người dân Hàn Quốc và thể chế dân chủ để quyết định tương lai của đất nước họ”, Yonhap hôm qua dẫn lời ông Sean Spicer, phát ngôn viên Nhà Trắng, cho biết.

Ông Spicer nhắc đến diễn biến chính trị của Hàn Quốc sau khi Tổng thống Park Geun-hye bị phế truất, tin rằng nước này phải có cuộc bầu cử diễn ra trong vòng 60 ngày.

Phát ngôn viên Nhà Trắng khẳng định Mỹ sẽ tiếp tục là đồng minh vững chắc, là bạn và là đối tác của Hàn Quốc. Ông Spicer cho hay quyền tổng thống Hàn Quốc là người có mối quan hệ chặt chẽ với Mỹ.

Bà Park hôm qua bị Toà án Hiến pháp phế truất do liên quan đến bê bối tham nhũng, bà cũng bị tước quyền miễn trừ của tổng thống và có thể bị truy tố.

Ông Spicer cho biết thêm Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có buổi ăn trưa với Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson, người sẽ đến thăm Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc vào tuần tới.

“Tôi biết chuyến thăm là một trong những chủ đề mà Tổng thống và Ngoại trưởng thảo luận”, ông Spicer nói.

Khánh Lynh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *