Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Mỹ nữ Trung Quốc ném hơn 2.000 USD xuống ngã tư

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Cô gái đã ném 16.396 nhân dân tệ (hơn 2.300 USD), chủ yếu là tiền giấy có mệnh giá 100 tệ, ra ngã tư ở quận Lương Bình, thành phố Trùng Khánh hôm 12/3 giữa dòng xe cộ tấp nập, theo SCMP.

“Khi đó là buổi chiều, một cô gái xinh đẹp tóc dài, mặc áo khoác da và quần soóc bước khỏi hiệu thuốc và đi qua ngã tư theo vạch kẻ dành cho người đi bộ. Vừa đi, cô ấy vừa bốc tiền trong túi ném xuống đường”, Pu Jun, cảnh sát giao thông quận Lương Bình, cho biết.

Người qua đường không nhặt mà chỉ đứng nhìn cô gái, trong khi xe cộ dừng lại. Cảnh sát lập tức thu giữ số tiền và tìm cô gái để trả lại. này chỉ giải thích rằng mình ném tiền ra phố vì “chán đời”.

Đoạn video quay lại cảnh tượng khiến người dùng mạng Trung Quốc xôn xao.

“Tôi thực sự muốn ở bên em lúc đó và những khi em chán đời”, một người đùa.

“Còn tôi thì cảm thấy chán đời sau khi đọc tin này. Trong người tôi chẳng có lấy 16.000 tệ tiền tiết kiệm”, một người khác bày tỏ.

Hồng Hạnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *