Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Mỹ hồi sinh chiến đấu cơ cánh quạt

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

my-hoi-sinh-chien-dau-co-canh-quat

Phiên bản máy bay chiến đấu cánh quạt OA-8 Longsword. Ảnh: IHS Jane’s.

Hai tập đoàn vũ khí L3 Technologies và Air Tractor của Mỹ đang tiếp thị mẫu máy bay chiến đấu cánh quạt OA-8 Longsword, phiên bản vũ trang của dòng máy bay dân sự AT-802L, tại triển lãm hàng không Avalon Airshow 2017 đang diễn ra tại Australia, theo IHS Jane’s.

Đại diện tập đoàn L3 cho biết đã nhận được một số đơn hàng đặt mua mẫu chiến đấu cơ cánh quạt này từ Australia, New Zealand và các nước châu Á – Thái Bình Dương, nhưng không tiết lộ thêm chi tiết.

AT-802L lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1990, nặng 7,2 tấn, là loại máy bay chuyên dùng để gieo hạt giống nông nghiệp và chữa cháy của Mỹ.

Máy bay AT-802L diễn tập phun nước chữa cháy

Phiên bản vũ trang OA-8 Longsword được trang bị hệ thống cảm biến tìm kiếm và chỉ thị mục tiêu FLIR, có phạm vi hoạt động khoảng 600 km, có thể bay liên tục trong 5 tiếng.

OA-8 Longsword có thể mang theo 2,8 tấn vũ khí bao gồm bom, rocket và pháo được lắp đặt tại các giá treo dưới cánh và thân máy bay.

Đại diện L3 cho biết OA-8 đã thể hiện kỹ năng ném bom chính xác trong các thử nghiệm, nhưng chưa được xác nhận.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *