Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Mỹ – Hàn khai màn tập trận chung

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Đại bàng Non, một cuộc diễn tập huấn luyện trên thực địa với sự tham gia của lực lượng trên không, trên bộ và trên biển sẽ kéo dài tới cuối tháng 4, theo Yonhap. Hai nước cũng có kế hoạch thực hiện cuộc tập trận Giải pháp Then chốt mô phỏng trên máy tính, bắt đầu từ 13/3. Triều Tiên đã lên án tập trận chung là diễn tập xâm lược.

Mỹ được cho là có kế hoạch gửi các thiết bị quân sự chiến lược như tàu sân bay USS Carl Vinson, máy bay F-35, máy bay ném bom B-1B và B-52 tham gia tập trận. Tàu Carl Vinson đã cập cảng ở Guam hôm 10/2, có thể để chuẩn bị cho sự kiện.

Hai nước đồng minh có thể triển khai các thiết bị chiến thuật tới cuộc tập trận để cảnh cáo sự khiêu khích từ phía Triều Tiên. Ngày 12/2, Triều Tiên phóng thử tên lửa đạn đạo tầm trung mới phát triển, lần đầu khiêu khích kể từ khi Tổng thống Mỹ Donald Trump lên nắm quyền.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *