Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Mỹ điều F-15 chặn phi cơ bay gần nơi Trump nghỉ dưỡng

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Chiến đấu cơ F-15 của Mỹ. Ảnh: Reuters.

Chiến đấu cơ F-15 của Mỹ. Ảnh: Reuters.

Vụ việc xảy ra tối 17/2. Một phi cơ vi phạm hạn chế không phận ở khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, Palm Beach, bang Florida, trong lúc Tổng thống Donald Trump nghỉ tại đây, theo RT. Không quân Mỹ lập tức điều hai chiến đấu cơ F-15 từ căn cứ ở thành phố Homestead tới chặn.

“Ý định của chúng tôi là giúp phi cơ tái lập liên lạc với nhân viên kiểm soát không lưu địa phương, yêu cầu phi công làm theo hướng dẫn từ nhân viên kiểm soát không lưu để hạ cánh an toàn”, Bộ chỉ huy Phòng không Bắc Mỹ (NORAD) cho biết trong một thông báo.

Hai chiếc F-15 bay với tốc độ siêu thanh nên đã tạo ra tiếng nổ lớn, khiến người dân địa phương lo sợ. Nhiều người gọi 911 để thông báo về tiếng nổ.

Hồi đầu tháng, một máy bay tư nhân cũng bay gần quá mức cho phép với chuyên cơ Air Force One khi nó đang chở Tổng thống Trump ở Florida. Cơ quan điều tra thuộc FAA đang điều tra vụ việc này.

Như Tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *