Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Mỹ chưa tìm ra liên hệ giữa trợ lý của Trump và Nga

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Devin Nunes, đảng Cộng hòa, chủ tịch Ủy ban Tình báo Hạ viện, ngày 27/2 cho biết ông không có bằng chứng về việc chiến dịch tranh cử của Donald Trump liên hệ với Nga trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2016.

“Tôi không có bằng chứng về bất kỳ cuộc điện thoại nào. Nó không có nghĩa là chúng không tồn tại nhưng tôi không có bằng chứng. Nhiều người đã nói với tôi rằng không có gì cả”, Reuters dẫn lời hạ nghị sĩ Nunes, đến từ bang California, nói.

Tuy nhiên, người đứng đầu phe Dân chủ tại ủy ban tình báo, Hạ nghị sĩ Adam Schiff lại có ý kiến khác, khẳng định ủy ban chưa đưa ra kết luận.

Theo Nunes, ủy ban tình báo còn mở rộng điều tra cáo buộc Moscow can thiệp vào bầu cử Mỹ. Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) cũng đang xem xét cáo buộc này. Các nhà phân tích tình báo Mỹ cho rằng Nga tìm cách khiến Hillary Clinton, đảng Dân chủ, mất uy tín để giúp Trump đắc cử tổng thống.

Như Tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *