Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Mỹ biến phi cơ dân dụng thành phòng thí nghiệm tình báo trên không

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Chiếc Gulfstream III hoán cải của Lockheed Martin

Tập đoàn Lockheed Martin hôm qua giới thiệu Phòng thí nghiệm tình báo đa năng trên không (AML) được chế tạo trên khung thân máy bay dân dụng Gulfstream III cải tiến. Nó sẽ cung cấp nền tảng đa dụng để nghiên cứu sự tương tác giữa hàng loạt cảm biến với hệ thống trên máy bay, từ đó phát triển những ứng dụng cho quân sự và dân sự, Sputnik đưa tin.

“AML vừa được nâng cấp để tăng khả năng cung cấp thông tin tình báo mang tính chiến lược”, đại diện Lockheed Martin cho biết. Mục tiêu của AML là tự động thu thập và tổng hợp dữ liệu radar thô thành thông tin tình báo hữu ích.

AML đang thử nghiệm hệ thống điều khiển cảm biến tự động, cho phép người vận hành tập trung lên kế hoạch nhiệm vụ và cung cấp thông tin tình báo, thay vì phải trực tiếp điều khiển cảm biến. Phòng thí nghiệm này áp dụng công nghệ cắm và chạy (plug-and-play), cho phép nó tương thích và giao tiếp với các trạm tình báo có công nghệ ít phức tạp hơn trên mặt đất.

my-bien-phi-co-dan-dung-thanh-phong-thi-nghiem-tinh-bao-tren-khong

Chiếc AML của Lockheed Martin trong khi bay. Ảnh: PR News.

Chiếc Gulfstream III còn được trang bị hệ thống cảm biến quang điện và hồng ngoại, radar khẩu độ tổng hợp, hệ thống mạng liên lạc và tình báo điện tử (ELINT). AML đã có 4.000 giờ làm nhiệm vụ trong tình huống thực tế.

Hòa Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *