Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Mục sư châu Phi nhặt được viên kim cương trị giá gần 5 triệu USD

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Mục sư Emmanuel Momoh ở Sierra Leone nhặt được viên kim cương nằm trong số 20 viên lớn nhất thế giới từng được tìm thấy, Mirror đưa tin ngày 16/3

Viên kim cương được cất tại ngân hàng trung ương Sierra Leone ở thủ đô Freetown. Nó là viên đá quý lớn nhất được tìm thấy tại nước này trong gần 50 năm. Viên kim cương của mục sư Momoh được định giá hơn 4,9 triệu USD, song giá thực tế có thể còn cao hơn.

Mathew Nyaungwa, nhà phân tích kim cương, nói với BBC rằng viên kim cương do mục sư Momoh nhặt được lớn thứ 13 trong số những viên từng được phát hiện và nó có thể có khiếm khuyết.

Tổng thống Sierra Leone Ernest Bai Koroma ra thông cáo cảm ơn lãnh đạo địa phương và người dân vì đã không buôn lậu kim cương ra khỏi đất nước. Tổng thống Koroma cũng nói người nhặt được kim cương nên “có được điều thuộc về họ”.

Văn Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *