Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Mourinho phải lòng CĐV Man Utd

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

“Người đặc biệt” bắt đầu làm việc cho Man Utd từ tháng 7/2016. Khoảng thời gian nửa năm chưa đủ để phai mờ những gì từng có tại Chelsea, nhưng tình cảm ông dành cho “Quỷ đỏ” đang tăng lên từng ngày.

mourinho-phai-long-cdv-man-utd

Man Utd của Mourinho đang có chuỗi sáu chiến thắng liên tiếp tại Ngoại hạng Anh. Ảnh: Reuters

“Điều khiến tôi cảm nhận sâu sắc về Man Utd và CĐV, đồng thời càng thêm khao khát cống hiến cho họ, chính là các CĐV. CĐV Man Utd điển hình là người có nhiều kỷ niệm đẹp trong quá khứ nhưng rất thực tế với hiện tại. Họ kỳ vọng vào tương lai nhưng hiểu được con đường đi đến đó. Họ luôn ủng hộ đội bóng ngay cả trong những thời điểm tệ nhất. Với tôi, đó là điều quan trọng nhất, là thứ khiến tôi phải lòng CLB mới”, Mourinho chia sẻ trong cuộc phỏng vấn trên kênh MUTV.

Khi mới dẫn dắt Man Utd, Mourinho từng có không ít quyết định cứng rắn và tỏ ra khó chịu về một cầu thủ. Điều này đang thay đổi dần khi đội bóng ngày một tiến bộ.

“Tôi rất, rất thích nhóm cầu thủ hiện nay. Không chỉ vì từng cá nhân mà còn vì mối liên kết giữa họ. Đi kèm theo là thách thức đưa Man Utd trở lại vị trí vốn có. Tôi thực sự hạnh phúc”, ông chia sẻ.

Cuối tuần này Man Utd đấu với đội hạng dưới Reading ở vòng ba của FA Cup.

Kim Thành

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *