Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Moscow bác tin về cuộc tiếp xúc giữa đại sứ Nga và bộ trưởng Tư pháp Mỹ

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova. Ảnh: Sputnik

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova. Ảnh: Sputnik

“Đó là điều đáng xấu hổ. Những điều đang diễn ra ở phương Tây, đặc biệt là truyền thông Mỹ là một số biểu hiện của nền truyền thông phá hoại”, Sputnik hôm nay dẫn lời người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova nói trong cuộc họp báo hàng tuần.

Bà Zakharova chỉ trích các thông tin sai lệch về mối liên hệ giữa đại sứ Nga tại Mỹ Sergey Kislyak và Bộ trưởng Tư pháp Jeff Sessions. Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga nói tin tức “giả mạo” này trên các kênh truyền thông chính thống Mỹ nhằm mục đích đánh lừa dư luận Mỹ và thế giới.

Bà Zakharova nói công việc của một nhà ngoại giao là phát triển liên lạc với nước chủ nhà.

Trước đó, Dmitry Peskov, người phát ngôn điện Kremlin, tuyên bố ông không để tâm đến tin tức cho rằng Đại sứ Sergey Kislyak là một điệp viên và kiêm tuyển dụng điệp viên cho Nga. Tin này được truyền thông Mỹ trích dẫn nguồn giấu tên.

Đài CNN hôm nay dẫn nguồn quan chức giấu tên trong chính phủ Mỹ nói tình báo Mỹ coi ông Kislyak là “điệp viên hàng đầu” và “nhà tuyển dụng điệp viên”.

Văn Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *