Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Melania Trump lần đầu tiếp lãnh đạo nước ngoài tại Nhà Trắng

Quảng cáo: vanphongquan3.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 3 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 3, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 3 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 3, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Bà Melania hôm 15/2 diện bộ trang phục màu trắng của Karl Lagerfeld và chiếc nhẫn kim cương 25 carat khi tiếp đón Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu và phu nhân Sara tại Nhà Trắng.

Trong cuộc họp báo chung giữa ông Trump và ông Netanyahu, đệ nhất phu nhân Mỹ ngồi cạnh con gái Ivanka và con rể Jared Kushner. Sau cuộc họp báo, bà Melania đưa bà Sara đi tham quan bảo tàng trong khi hai lãnh đạo Mỹ và Israel họp riêng.

Vợ chồng Trump tiếp vợ chồng thủ tướng Israel tại Phòng Bầu dục

Sự kiện này đánh dấu lần đầu tiên bà Melania tiếp lãnh đạo nước ngoài ở Nhà Trắng kể từ khi chồng bà nhậm chức gần một tháng trước. Thay vì đến sống tại Washington D.C., bà đã lựa chọn ở lại New York với con trai Barron.

Tuy không sống ở Nhà Trắng, bà Melania vẫn thực hiện các nhiệm vụ đệ nhất phu nhân. Cuối tuần qua, bà đã đến Palm Beach, Florida để tiếp vợ chồng Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe.

Phương Vũ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *